Asst.Prof.Dr.Pusanisa Thechatakerng ผศ.ดร.ภูษณิศา เตชเถกิง

Maejo University Blog นี้ ต้องการเผยแพร่ผลงานวิจัย และต้องการให้เป็นแหล่งความรู้ทางด้านบริหารธุรกิจ สำหรับนักวิชาการ นักศึกษาและผู้ที่สนใจ อีกทั้งต้องการเผยแพร่บทความดีๆทางด้านการเมืองที่ หาอ่านได้ยากในประเทศไทย

รัฐประหารหรือไม่? โดย กาหลิบ

The massacre in Bangkok: White Paper of  Amsterdam & Peroff (English version)

การสังหารหมู่ที่กรุงเทพฯ : สมุดปกขาวของอัมสเตอร์ดัม ฉบับสมบูรณ์ 29 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2553

โฉมหน้าศักดินาไทย เชิญ Download หนังสือ

รัฐขวาจัด (ตอนที่ ๑-๒) โดย กาหลิบ

เมื่อความจริงเป็นสิ่งที่เจ็บปวดสำหรับรัฐบาลไทย โดย โรเบิร์ตอัมสเตอร์ดัม

ตลกสลับฉาก โดย กาหลิบ

3 thoughts on “บทความทางการเมือง Political articles

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>